Hôn Nhân Không Hẹn Hò
Hôn Nhân Không Hẹn Hò
Rating 8.0
Xem Phim

Hôn Nhân Không Hẹn Hò

Tên khác: Marriage Not Dating
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 1H5M15S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Đạo diễn: Hyun-Wook Song Diễn viên: Woo-jin Yeon, Jeong Jin Woon Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hôn Nhân Không Hẹn Hò vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hôn Nhân Không Hẹn Hò trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò

Gong Ki Tae là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ thành đạt, là cử nhân xuất sắc và không muốn lấy vợ , nhưng anh luôn bị đè nén bởi áp lực hối thúc lập gia đình từ người thân. Sau khi quen biết Joo Jang Mi, anh chàng đã nảy sinh ra kế hoạch tổ chức một đám cưới giả. Bản thân Joo Jang Mi là một cô gái xinh đẹp đam mê thời trang, nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên cô tạm gác ước mơ đó lại, cho đến khi tiếp xúc và đồng ý hợp đồng hôn nhân giả của Ki Tae.

Bình luận