Hương Vị Trà
Hương Vị Trà
Rating 8.0
Xem Phim

Hương Vị Trà

Tên khác: The Taste of Tea
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Katsuhito Ishii Diễn viên: Maya Banno, Takahiro Satô, Tadanobu Asano Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hương Vị Trà có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hương Vị Trà vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hương Vị Trà trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hương Vị Trà

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về gia đình Haruno sống trong một căn nhà cổ, ở một vùng nông thôn ngoại thành Tokyo, nơi mà vẻ đẹp thiên nhiên vẫn còn ngự trị. Haruno là kiểu gia đình thường gặp ở nước Nhật, hai đứa trẻ ngày ngày tới trường, người cha đi làm, người mẹ làm nội trợ, và ông nội sống chung với cả nhà. Ngôi nhà còn có sự góp mặt người chú, một nhà sản xuất âm nhạc đang tới ở chơi. Họ có thói quen cùng nhau ngồi trên hiên nhà, lặng lẽ nhìn ra khoảng không xanh biếc trước mặt trong khi mỗi người theo đuổi một ý nghĩ.

Bình luận