Iliza Shlesinger: Freezing Hot
Iliza Shlesinger: Freezing Hot
Rating 8.0
Xem Phim

Iliza Shlesinger: Freezing Hot

Tên khác: Iliza Shlesinger: Freezing Hot
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 71 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ryan Polito Diễn viên: Iliza Shlesinger Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Iliza Shlesinger: Freezing Hot có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Iliza Shlesinger: Freezing Hot vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Iliza Shlesinger: Freezing Hot trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Iliza Shlesinger: Freezing Hot

Diễn viên hài thông minh và trơ trẽn Iliza Shlesinger chia sẻ những quan sát trung thực không nao núng của cô ấy về sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ. Với đầy những cụm từ bắt mắt có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng dấu thăng, đây là một tiết lộ cười phá lên phơi bày một số bí mật được giữ kín nhất - và xấu xí nhất - của phụ nữ, bao gồm sự thật về trang phục trong buổi hẹn hò đầu tiên, những cuộc chia tay tưởng tượng và sự theo đuổi không mệt mỏi để không bị lạnh lùng khi vẫn còn trông nóng bỏng.

Bình luận