Iron Mask
Iron Mask
Rating 8.0
Xem Phim

Iron Mask

Tên khác: Long Ẩn Cơ Mật
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 121 Phút Quốc gia: Nga Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Oleg Stepchenko Diễn viên: Jason Flemyng, Arnold Schwarzenegger, Charles Dance, Jackie Chan, Anna Yao Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Iron Mask có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Iron Mask vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Iron Mask trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Iron Mask

Long Ấn Cơ Mật, Jouey to China: The Iron Mask Mystery (2019) Nhà du hành người Anh Jonathan Green nhận được từ Peter Đại đế một đơn đặt hàng để lập bản đồ Viễn Đông Nga. Một lần nữa, anh bắt đầu một cuộc hành trình dài đầy những cuộc phiêu lưu kỳ thú cuối cùng sẽ đưa anh đến Trung Quốc. Người vẽ bản đồ sẽ bất ngờ đối mặt với rất nhiều khám phá ngoạn mục, gặp gỡ những sinh vật kỳ quái, gặp gỡ các Công chúa Trung Quốc và đối đầu với các võ sư chết chóc và thậm chí là vua của tất cả các con rồng, Vua rồng. Điều gì có thể nguy hiểm hơn là gặp gỡ trực tiếp với Viy, ngoại trừ làm lại? Điều gì sẽ mạnh mẽ hơn lần này, một sự hoài nghi trung thành của nhà khoa học hoặc ma thuật đen cũ đã chiếm lấy quyền lực của các vùng đất phương Đông ?

Bình luận