Ito
Ito
Rating 8.0
Xem Phim

Ito

Tên khác: Ito
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 116 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Satoko Yokohama Diễn viên: Ren Komai, Etsushi Toyokawa, Mei Kurokawa, Mayuu Yokota, Ayumu Nakajima Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ito có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ito vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ito trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.
Ito

Thông tin phim Ito

Ito Soma có tài chơi Tsugaru-shamisen. Âm nhạc có nguồn gốc từ tỉnh Aomori và liên quan đến nhạc cụ dân gian truyền thống Tsugaru-shamisen, một nhạc cụ ba dây gảy. Ito Soma học chơi Tsugaru-shamisen từ người mẹ đã qua đời của cô. Do tiếng địa phương Tsugaru mạnh mẽ và tính cách nhút nhát của mình, cô ấy gặp khó khăn khi chơi ở nơi công cộng và cũng gặp khó khăn trong môi trường xã hội. Cô ấy không có bất kỳ người bạn nào. Để thay đổi bản thân, Ito Soma bắt đầu công việc bán thời gian tại một quán cà phê hầu gái.

Bình luận