That Kind of Summer

That Kind of Summer

Tên khác: That Kind of Summer
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 137 Phút Quốc gia: Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Denis Côté Diễn viên: Larissa Corriveau, Laure Giappiconi, Aude Mathieu, Anne Ratte-Polle, Samir Guesmi, Josée Deschênes, Marie-Claude Guérin, Anissa Lahyane, Olivier Aubin, Mattis Savard-Verhoeven Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim That Kind of Summer có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống That Kind of Summer vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ That Kind of Summer trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim That Kind of Summer

Trong một ngôi nhà ở nông thôn, nơi họ muốn khám phá những rắc rối trong tình dục của mình, ba người phụ nữ dành ngày đêm để nắm bắt những con quỷ bên trong họ. Một nhà trị liệu người Đức thanh thản và một nhân viên xã hội tốt bụng giám sát họ, giúp đỡ họ và cố gắng duy trì sự cân bằng mong manh của nhóm. Trong suốt 26 ngày, giữa mùa hè, Geisha, Léonie và Eugénie sẽ phải kiềm chế để không gục ngã, chế ngự những lời thì thầm từ thời hiện tại và tính đến tương lai.

Bình luận