Vô Danh

Vô Danh

Tên khác: Hidden Blade
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 128 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Cheng Er Diễn viên: Tony Leung Chiu-wai, Wang Yibo, Zhou Xun, Eric Wang, Huang Lei, Dong Chengpeng, Maggie Jiang, Zhang Jingyi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vô Danh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vô Danh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vô Danh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vô Danh

Ngày 7 tháng 12 năm 1941, Nhật Bản tấn công Trân Châu Cảng. Ngày hôm sau, Chính phủ Vương giả tuân theo lời tuyên chiến của Nhật Bản với Anh và Hoa Kỳ, và Nhật Bản chiếm đóng toàn bộ Thượng Hải một cách tượng trưng. Với sự bùng nổ của Chiến tranh Thái Bình Dương, tình hình nỗ lực chiến tranh của Trung Quốc đã thay đổi hoàn toàn. Các thành viên của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã mạo hiểm gửi thông tin để phá vỡ hòa bình giữa Nhật Bản và Tưởng và để bảo vệ tổ quốc.

Bình luận