JUJUTSU KAISEN: ZERO
JUJUTSU KAISEN: ZERO
Rating 8.0
Xem Phim

JUJUTSU KAISEN: ZERO

Tên khác: 劇場版 咒術迴戰 0
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 105 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: Full Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim JUJUTSU KAISEN: ZERO có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống JUJUTSU KAISEN: ZERO vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ JUJUTSU KAISEN: ZERO trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim JUJUTSU KAISEN: ZERO

Những bất hạnh bạo lực thường xuyên xảy ra xung quanh Yuuta Okkotsu, 16 tuổi, một nạn nhân rụt rè của nạn bắt nạt ở trường trung học. Yuuta mang trong mình một lời nguyền khủng khiếp, một sức mạnh có thể thực hiện sự trả thù tàn bạo đối với những kẻ bắt nạt cậu. Rika Orimoto, lời nguyền của Yuuta, là bóng đen từ thời thơ ấu bi thảm của anh và là mối đe dọa chết người tiềm ẩn đối với bất kỳ ai dám làm điều gì sai trái với anh. Tình huống đặc biệt của Yuuta thu hút sự chú ý của Satoru Gojou, một thầy phù thủy mạnh mẽ đang giảng dạy tại trường trung học Jujutsu Tokyo. Gojou nhìn thấy tiềm năng to lớn ở Yuuta và anh hy vọng có thể giúp cậu bé biến gánh nặng chết người của mình thành một động lực tốt. Tuy nhiên, Yuuta đấu tranh để tìm vị trí của mình trong số những người bạn cùng lớp tài năng của mình: Toge Inumaki câm có chọn lọc, chuyên gia vũ khí Maki Zenin và Panda. Yuuta lợi dụng Rika một cách vụng về trong các nhiệm vụ với các học sinh năm nhất khác, nhưng hậu quả khủng khiếp của việc Rika thể hiện sức mạnh to lớn đã thu hút sự quan tâm của người sử dụng lời nguyền đầy toan tính Suguru Getou. Khi Getou cố gắng giành lấy sức mạnh của Rika và sử dụng nó để loại bỏ tất cả những người không sử dụng thuật thuật khỏi thế giới, Yuuta chiến đấu cùng với bạn bè của mình để ngăn chặn âm mưu diệt chủng.

Bình luận