Kaguya-sama muốn tỏ tình: Tình chiến căng não của các thiên tài
Kaguya-sama muốn tỏ tình: Tình chiến căng não của các thiên tài
Rating 8.0
Xem Phim

Kaguya-sama muốn tỏ tình: Tình chiến căng não của các thiên tài

Tên khác: かぐや様は告らせたい~天才たちの恋爱头脳戦~ 第 2 期
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kaguya-sama muốn tỏ tình: Tình chiến căng não của các thiên tài có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kaguya-sama muốn tỏ tình: Tình chiến căng não của các thiên tài vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kaguya-sama muốn tỏ tình: Tình chiến căng não của các thiên tài trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kaguya-sama muốn tỏ tình: Tình chiến căng não của các thiên tài

Câu chuyện tình yêu giữa hội phó Kaguya Shinomiya và hội trưởng Miyuki Shirogane, 2 trong số những thiên tài của học viện Shuchiin, ngôi trường ưu tú nơi hội tụ những người tài năng. Hai người họ gặp nhau tại hội gặp mặt học sinh, dần nhận ra tình cảm dành cho đối phương, nhưng lòng kiêu hãnh của những thiên tài không cho phép họ thú nhận và ngỏ lời trước, và dẫn đến trận chiến khiến đối phương phải tỏ tình trước bắt đầu!!

Bình luận