Kẻ Đốt Lò

Kẻ Đốt Lò

Tên khác: Stoker
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 99 Phút Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Park Chan-wook Diễn viên: Mia Wasikowska, Nicole Kidman, Matthew Goode, Dermot Mulroney, Jacki Weaver, Lucas Till, Alden Ehrenreich, Phyllis Somerville, Ralph Brown, Judith Godrèche Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kẻ Đốt Lò có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Đốt Lò vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Đốt Lò trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Đốt Lò

Truyện phim kể về cô gái trẻ lập dị India Stoker (Mia Wasikowska đóng). Sau cái chết của cha cô, thì người cậu bí ẩn Charlie (Matthew Goode) bổng trở về. Tuy nhiên, sau đó trong thị trấn liên tiếp xảy ra những vụ mất tích kỳ lạ và India sớm khám phá ra rằng người cậu của mình chính là nguyên nhân gây ra việc đó. Mẹ của cô Evelyn (Nicole Kidman) bị phát hiện có tình ý với Charlie, và mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khiến cho cả ba rơi vào vòng xoáy của những mưu toan và kế hoạch chết người.

Bình luận