Kẻ Thế Thân

Kẻ Thế Thân

Tên khác: The Fall Guy
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 126 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: David Leitch Diễn viên: Ryan Gosling, Emily Blunt, Aaron Taylor-Johnson, Hannah Waddingham, Teresa Palmer, Stephanie Hsu, Winston Duke, Ben Knight, Matuse Paz, Adam Dunn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kẻ Thế Thân có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Thế Thân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Thế Thân trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Thế Thân

Colt Seavers là một diễn viên đóng thế “lão làng. Bất ngờ, anh được mời làm “bản sao” cho một nhân vật nổi tiếng trong phim do người yêu cũ – Jody (Emily Blunt) đạo diễn. Mọi chuyện dần chệch hướng khi ngôi sao của bộ phim bỗng mất tích, không ai có thể liên lạc được. Để cứu lấy công việc và giành lại tình yêu của đời mình, Colt vướng vào âm mưu khó lường khi cố gắng đi tìm diễn viên đó.

Bình luận