Kẻ Xâm Nhập
Kẻ Xâm Nhập
Rating 8.0
Xem Phim

Kẻ Xâm Nhập

Tên khác: Intruder
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 1h 41 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sohn Won-Pyung Diễn viên: Mu-Yeol Kim, Ji-Hyo Song Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kẻ Xâm Nhập có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Xâm Nhập vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Xâm Nhập trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Xâm Nhập

Kẻ Xâm Nhập - Intruder kể về gia đình Seo Jin (Kim Moo Yul), một kiến trúc sư thành đạt nhưng bị sang chấn tâm lý vì chứng kiến cái chết của người vợ cũ. Anh cũng ôm trong lòng nỗi ân hận vì từng để lạc mất em gái cách đây 25 năm. Giữa lúc cuộc sống của Seo Jin đang chìm trong tăm tối, anh được thông báo đã tìm ra người phụ nữ được cho là Yoo Jin (Song Ji Hyo). Xét nghiệm ADN thành công, Yoo Jin ngay lập tức chuyển đến sống cùng gia đình Seo Jin. Chỉ duy nhất Seo Jin cảnh giác trước người phụ nữ này, vì anh thấy cô ta khá lạ lùng. Trong quá trình điều tra, anh phát hiện ra cô có mặt tại hiện trường tai nạn của vợ và còn liên quan đến một giáo phái bí ẩn, muốn tiếp cận gia đình anh vì mục đích mờ ám.

Bình luận