Kết Bạn Với Ma
Kết Bạn Với Ma
Rating 8.0
Xem Phim

Kết Bạn Với Ma

Tên khác: Friend Request
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 92 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: William Moseley Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Kết Bạn Với Ma có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kết Bạn Với Ma vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kết Bạn Với Ma trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kết Bạn Với Ma

Laura là một hotgirl của trường, đang sống những tháng ngày sinh viên thật hạnh phúc và tươi sáng với gia đình và 800 người bạn trên Facebook. Đến khi chấp nhận lời mời kết bạn của người bạn cùng lớp nhưng vô cùng bí ẩn – Marina, Laura vô tình đã tự tạo cho mình một lời nguyền. Tài khoản Facebook của cô gái đã chết nhưng linh hồn không siêu thoát đã dẫn Laura đến một sự cô độc, bi thương. Thế giới ảo lẫn thực của cô đã bị hồn ma thống trị. Hơn thế, những người bạn thân cũng lần lượt bị giết chết thảm hại. Liệu cuối cùng, sẽ còn ai sống sót, lời nguyền ma ám kia có được hoá giải?

Bình luận