Khao Khát Và Bài Thơ
Khao Khát Và Bài Thơ
Rating 8.0
Xem Phim

Khao Khát Và Bài Thơ

Tên khác: Desire & Poem
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 48 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Dịch Minh, Nguyên Minh Diễn viên: Nguyên Hào, Chai Biyun, Lý Tông, Hàn Vương, Vệ Đường Chân Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khao Khát Và Bài Thơ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khao Khát Và Bài Thơ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khao Khát Và Bài Thơ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khao Khát Và Bài Thơ

Vở kịch kể câu chuyện về cuộc nổi loạn của một số thanh niên tụ tập vì những mục đích khác nhau như ý chí, công lý và trả thù trong giới tài chính vận hành theo trật tự và quy tắc đã được thiết lập. Với trò chơi và cuộc đấu tranh giữa "kẻ săn mồi" và "con mồi" nổi loạn ở nơi làm việc, một bộ phim công sở mới mẻ, bùng cháy và ngay thẳng, với ba quan điểm ngay thẳng, từ từ bắt đầu.

Bình luận