Khế Ước

Khế Ước

Tên khác: Guy Ritchie's The Covenant
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 123 Phút Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Guy Ritchie Diễn viên: Jake Gyllenhaal, Dar Salim, Antony Starr, Alexander Ludwig, Jonny Lee Miller, Emily Beecham, Jason Wong, Bobby Schofield, Sina Parvaneh, Sean Sagar Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khế Ước có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khế Ước vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khế Ước trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khế Ước

Trong nhiệm vụ cuối cùng ở Afghanistan, Trung sĩ John Kinley cùng đội với phiên dịch viên bản địa Ahmed. Khi đơn vị của họ bị phục kích, Kinley và Ahmed là 2 người sống sót duy nhất. Bị kẻ địch truy đuổi, Ahmed liều mạng đưa Kinley đang bị thương băng qua nhiều dặm đường địa hình khắc nghiệt đến nơi an toàn. Trở về Mỹ, Kinley biết rằng Ahmed và gia đình không dc cấp giấy thông hành tới Mỹ như đã hứa. Quyết tâm bảo vệ bạn mình và đền ơn cứu mạng, Kinley trở lại chiến trường để giúp Ahmed và gia đình trước khi lực lượng phiến quân phát hiện ra họ.

Bình luận