Khi Các Sơ Hành Động
Khi Các Sơ Hành Động
Rating 8.0
Xem Phim

Khi Các Sơ Hành Động

Tên khác: Sister Act
Status: completed Năm phát hành: 1992 Thời lượng: 100 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Emile Ardolino Diễn viên: Whoopi Goldberg, Maggie Smith, Kathy Najimy, Wendy Makkena, Mary Wickes Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khi Các Sơ Hành Động có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khi Các Sơ Hành Động vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khi Các Sơ Hành Động trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khi Các Sơ Hành Động

Một ca sĩ Reno chứng kiến ​​một vụ giết người của đám đông và cảnh sát đã giấu cô ấy trong một nữ tu viện để bảo vệ cô ấy khỏi những kẻ sát nhân của đám đông. Mẹ bề trên không tin tưởng cô ấy, và thực hiện các bước để hạn chế ảnh hưởng của cô ấy đối với các nữ tu khác. Cuối cùng, nữ ca sĩ đã giải cứu được dàn hợp xướng đang thất bại và bắt đầu giúp đỡ các dự án cộng đồng, giúp cô ấy có một cuộc phỏng vấn trên TV — và được đám đông nhận diện.

Bình luận