Khi Chúng Ta Thay Đổi
Khi Chúng Ta Thay Đổi
Rating 8.0
Xem Phim

Khi Chúng Ta Thay Đổi

Tên khác: Khi Chúng Ta Thay Đổi
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 29 phút Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Khi Chúng Ta Thay Đổi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khi Chúng Ta Thay Đổi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khi Chúng Ta Thay Đổi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khi Chúng Ta Thay Đổi

Khi Chúng Ta Thay Đổi là một bộ phim tài liệu của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel). Phim kể những câu chuyện rất thật, rất đời thường. Một ngư dân trẻ vươn ước mơ hoài bão của mình đi thật xa theo những con sóng biển Đông hào sảng. Một “lâm tặc” hoàn lương, từ công việc tiếp sức cho nhịp sóng viễn thông kết nối vùng cao nguyên đất đỏ mà trở thành tạo dựng nên một doanh nghiệp gia đình bền vững mở tương lai cho thế hệ sau. Một y tá quân hàm xanh hàng ngày cứu giúp sức khỏe, sinh mạng người dân nơi vùng biên viễn. Một cậu bé khuyết mất cả 2 cánh tay đã tự đổi thay số phận của mình. Những câu chuyện về nhiều người nhỏ bé, ở nhiều nơi nhỏ bé, làm nhiều điều nhỏ bé, điều đó, có thể thay đổi diện mạo của cuộc sống này.

Bình luận

Phim cùng thể loại