Khinh Miệt
Khinh Miệt
Rating 8.0
Xem Phim

Khinh Miệt

Tên khác: Le Mépris
Status: completed Năm phát hành: 1963 Thời lượng: 103 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jean-Luc Godard Diễn viên: Brigitte Bardot, Michel Piccoli, Jack Palance, Giorgia Moll, Fritz Lang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khinh Miệt có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khinh Miệt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khinh Miệt trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khinh Miệt

Là một người phàm tục trong ngành kinh doanh phim nghệ thuật, Jeremy Prokosch là một nhà sản xuất không hài lòng với công việc của đạo diễn mình. Prokosch đã thuê Fritz Lang đạo diễn bộ phim chuyển thể từ "The Odyssey", nhưng khi có vẻ như nhà làm phim huyền thoại đang thực hiện một bộ phim được định sẵn để đánh bom phòng vé, ông ấy đã thuê một nhà biên kịch để viết kịch bản. Nghề nghiệp giao thoa với cá nhân khi rạn nứt nảy sinh giữa nhà văn và vợ anh ta.

Bình luận