Khó Thở (2009)
Khó Thở (2009)
Rating 8.0
Xem Phim

Khó Thở (2009)

Tên khác: Breathless
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yang Ik-Joon Diễn viên: Ik-Joon Yang, Kkobbi Kim, Man-shik Jeong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khó Thở (2009) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khó Thở (2009) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khó Thở (2009) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khó Thở (2009)

Breathless là bộ phim vinh danh nền điên ảnh Hàn Quốc tại các liên hoan phim thế giới năm 2008. Bộ phim kể về cậu bé Sang Hoon lớn lên trong bạo lực, để trả thù người cha đã hủy hoại gia đình, Sang hoon trở thành tên du côn chuyên đi đòi nợ thuê. Cho đến một ngày anh gặp được cô học sinh bướng bỉnh Yeon Hee cũng có hoàn cảnh gia đình tương tự. Hai con người khốn khổ, tìm thấy ở nhau sự đồng cảm, niềm an ủi, và những niềm hạnh phúc nho nhoi. Thoát khỏi tăm tối, Sang Hoon và Yeon Hee dần được mọi người xung quanh đón nhận và tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống và tương lai.

Bình luận