Khởi Động Địa Cầu
Khởi Động Địa Cầu
Rating 8.0
Xem Phim

Khởi Động Địa Cầu

Tên khác: Restart the Earth
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H29M5S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lin Zhen Zhao Diễn viên: Mickey, Zhang Ming Can, Ringo Yu, Michelle Ye, Li Mo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khởi Động Địa Cầu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khởi Động Địa Cầu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khởi Động Địa Cầu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khởi Động Địa Cầu

Con người vì muốn chống lại hiện tượng sa mạc hoá, đã nghiên cứu ra thuốc thúc đẩy quá trình sinh sản của tế bào thực vật. Điều này vô tình giải phóng hệ thống kích thích phản ứng của thực vật, đánh thức cảm xúc của chúng, khiến thực vật sinh sôi nảy nở nhanh chóng. Chúng nhấn chìm thành phố và tấn công con người, một đợt thuỷ triều xanh trên toàn cầu sẽ khiến nền văn minh nhân loại biến mất. Các nước hợp tác cử ra một đội hành động chấp hành việc bố trí các loại thuốc ức chế hoạt động của thực vật. Đội Trung Quốc và những người sống sót gặp nhau trong nguy hiểm, vượt qua đống đổ nát của thành phố, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ khó khăn.

Bình luận