Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi
Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi
Rating 8.0
Xem Phim

Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Tên khác: Fireworks of My Heart
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 Đạo diễn: Li Muge Diễn viên: Yang Yang, Wang Churan, Wang Yanlin, Li Chuan, Zhang Yue Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Trưởng phòng cứu hỏa Song Yan và bác sĩ cấp cứu Xu Qin đã bị chia cắt bởi sự phản đối của gia đình khi họ còn nhỏ. Bây giờ mười năm sau, họ gặp lại nhau do nghề nghiệp của họ. Sau khi trải qua sự sống và cái chết cùng nhau, họ tìm cách quay trở lại, làm việc cùng nhau và động viên lẫn nhau. Họ thừa nhận sự trưởng thành cá nhân của nhau sau nhiều năm xa cách, nhưng liệu họ có thể vượt qua những trở ngại trên con đường lần này để ở bên nhau không?

Bình luận