Không Ai Khác Ngoài Anh
Không Ai Khác Ngoài Anh
Rating 8.0
Xem Phim

Không Ai Khác Ngoài Anh

Tên khác: Nobody Else But You
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 102 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gérald Hustache-Mathieu Diễn viên: Jean-Paul Rouve, Sophie Quinton, Guillaume Gouix, Olivier Rabourdin, Arsinée Khanjian Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Không Ai Khác Ngoài Anh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Không Ai Khác Ngoài Anh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Không Ai Khác Ngoài Anh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Không Ai Khác Ngoài Anh

Vụ tự sát mơ hồ của một người đẹp địa phương, cô gái dự báo thời tiết, người mẫu phô mai và người trông giống Marilyn Monroe tìm thấy một thám tử háo hức ở David Rousseau, tiểu thuyết gia tội phạm bán chạy nhất. Khi Rousseau đến thăm một ngôi làng hẻo lánh trên dãy Alps để đọc di chúc của bạn mình, ông đã vô tình, nhưng không thể cưỡng lại được, bị cuốn vào mạng lưới giết người rối rắm và chính trị của thị trấn nhỏ trong bí ẩn lạc nhịp này.

Bình luận