Không Nên Do Dự
Không Nên Do Dự
Rating 8.0
Xem Phim

Không Nên Do Dự

Tên khác: Reasonable Doubt
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 91 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Peter Howitt Diễn viên: Samuel L. Jackson, Dominic Cooper, Erin Karpluk, Gloria Reuben, Ryan Robbins Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Không Nên Do Dự có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Không Nên Do Dự vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Không Nên Do Dự trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Không Nên Do Dự

Khi Luật sư quận mới nổi Mitch Brockden phạm phải một vụ đâm chết người rồi bỏ chạy, anh ta cảm thấy buộc phải khởi kiện tên tội phạm bị buộc tội, người đã được tìm thấy cùng với thi thể và bị đổ lỗi cho tội ác. Sau phiên tòa, nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của Mitch trở thành sự thật khi anh nhận ra rằng mình đã tha bổng cho một kẻ có tội, và anh sớm thấy mình đang truy lùng kẻ giết người trước khi có thêm nhiều nạn nhân.

Bình luận