Không Nói Thành Lời
Không Nói Thành Lời
Rating 8.0
Xem Phim

Không Nói Thành Lời

Tên khác: Enough Said
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 93 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Nicole Holofcener Diễn viên: Julia Louis-Dreyfus, Catherine Keener, James Gandolfini, Toni Collette, Ben Falcone Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Không Nói Thành Lời có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Không Nói Thành Lời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Không Nói Thành Lời trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Không Nói Thành Lời

Đã ly dị từ lâu, Eva sống những ngày êm đềm với công việc mát-xa và cùng cô con gái. Nhưng con của Eva sắp phải xa mẹ để đi học Đại học. Trong lúc ấy, Eva gặp Albert, một anh chàng tuy nặng cân nhưng lại vui tính, ngọt ngào, hoàn toàn vừa ý Eva. Tình cảm cả hai đang mùi mẫn thì Eva làm quen được cô bạn tên Marianne. Cô bạn mới này hầu như hoàn hảo về mọi mặt chỉ có điều: cô ta từng ăn hiếp ông chồng cũ một cách quá đáng. Giật mình, Eva cảm thấy có gì đó không ổn về mối quan hệ giữa cô với Albert và Marianne, cả ông chồng cũ của cô ta.

Bình luận