Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3)
Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3)
Rating 8.0
Xem Phim

Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3)

Tên khác: Ol Pejeta Diaries
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 25phút/Tập Quốc gia: Canada Định dạng: Phim bộ Số tập: 5 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khu Bảo Tồn Ol Pejeta Châu Phi (Phần 3)

Ghé thăm Ol Pejeta, một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất Châu Phi. Gặp gỡ các nhân viên bảo tồn động vật hoang dã và xem những thách thức mà vô số các loài động vật mang lại cho họ mỗi ngày. Đôi khi là một chú tê giác đen bị mắc trong hàng rào thép gai, có lúc lại là việc lùa 2.000 con vật ra khỏi một góc của khu công viên đang trong quá trình xem xét tái kết cấu. Từ việc nhân giống động vật để ngăn chặn sự tuyệt chủng cho đến học cách để có lợi thế trước các sinh vật hoang dã; nhân viên tại Ol Pej chắc chắn đã làm việc đầy đủ của họ. Ngắm nhìn hệ thống sinh thái khép kín này và gặp gỡ các loài có nguy cơ tuyệt chủng và những kẻ săn bắt các loại.

Bình luận

Phim cùng thể loại