Khu Vườn Hoàng Kim
Khu Vườn Hoàng Kim
Rating 8.0
Xem Phim

Khu Vườn Hoàng Kim

Tên khác: Golden Garden
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 34 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 60 tập Đạo diễn: Lee Dae Young Diễn viên: Han Ji-Hye, Lee Sang Woo, Lee Tae-Seong, Oh Ji-Eun Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Khu Vườn Hoàng Kim có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khu Vườn Hoàng Kim vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khu Vườn Hoàng Kim trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khu Vườn Hoàng Kim

Khu Vườn Hoàng Kim - Golden Garden kể về bốn người sống cuộc sống hoàn toàn khác với nhau nhưng bước vào cuộc sống của nhau do một sự cố. Eun Dong Joo (Han Ji Hye) cố gắng lấy lại cuộc sống bị đánh cắp. Khi cô 6 tuổi, cô bị bỏ rơi tại một trại trẻ mồ côi và không nhớ bất cứ thứ gì ngoại trừ tên của mình. Mặc dù môi trường khó khăn, cô đã trở thành một người phụ nữ có tính cách tích cực và tươi sáng. Trong khi đó, Cha Pil Seung (Lee Sang Woo) là một thám tử giỏi. Cha mẹ anh qua đời khi anh còn nhỏ và sau đó anh được bà ngoại giàu có nuôi dưỡng. Mặc dù được nhiều phụ nữ chú ý nhưng anh không yêu ai do chấn thương từ cái chết của cha mẹ anh.

Bình luận