Kỳ Mưu Vượt Quần Hùng
Kỳ Mưu Vượt Quần Hùng
Rating 8.0
Xem Phim

Kỳ Mưu Vượt Quần Hùng

Tên khác: Don't Fool Me
Status: completed Năm phát hành: 1991 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Khâu Lễ Đào Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Chiu-Wing Lam, Viên Khiết Oánh Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Kỳ Mưu Vượt Quần Hùng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kỳ Mưu Vượt Quần Hùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kỳ Mưu Vượt Quần Hùng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kỳ Mưu Vượt Quần Hùng

Anh hùng là một thành viên băng đảng và Kit là một nhân viên bán bảo hiểm, Anh hùng đang tìm kiếm một sự thay đổi trong nghề nghiệp và Kit đã trở nên tan vỡ với cuộc sống sau khi phát hiện ra anh ta có một “bong bóng” Bóng “trong não có thể tan vỡ lúc nào giết anh ta. Cả hai quyết định thay đổi đời một chút với Hội Tam Hoàng sẽ trở nên đáng kính và Nhân viên bán bảo hiểm tiếp theo thế giới của Hội Tam Hoàng. Cũng như một cuộc sống mới, cả hai người mà bạn tìm thấy tình yêu mới.

Bình luận