Lằn Ranh Phạm Tội
Lằn Ranh Phạm Tội
Rating 8.0
Xem Phim

Lằn Ranh Phạm Tội

Tên khác: The Aggression Scale
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Steven C. Miller Diễn viên: Ryan Hartwig, Fabianne Therese, Ray Wise Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lằn Ranh Phạm Tội có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lằn Ranh Phạm Tội vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lằn Ranh Phạm Tội trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lằn Ranh Phạm Tội

Phim Lằn Ranh Phạm Tội, khi ra bảo lãnh Bellavance, ông chủ phát hiện ra rằng $ 500,000 tiền của mình bị mất, ông sẽ gửi bốn người đàn ông tấn công Hardcore để gửi một tin nhắn áp lực cho các gia đình những tên trộm bị nghi ngờ... Nhưng khi những kẻ giết người trong phim này xâm nhập vào nhà Rutledge, thật không may cho họ khi gặp phải Owen. Owen có một tiền sự của hành vi bạo lực, biết làm thế nào để làm bẫy chết người và để dạy cho những tên côn đồ này, một số bài học chết người cực kỳ trong báo thù.

Bình luận