Lãng khách Kenshin 2: Đại Hỏa Kyoto
Lãng khách Kenshin 2: Đại Hỏa Kyoto
Rating 8.0
Xem Phim

Lãng khách Kenshin 2: Đại Hỏa Kyoto

Tên khác: Rurouni Kenshin Part II: Kyoto Inferno
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 138 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Keishi Ōtomo Diễn viên: Takeru Satoh, Emi Takei, Munetaka Aoki, Kaito Oyagi, Yū Aoi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lãng khách Kenshin 2: Đại Hỏa Kyoto có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lãng khách Kenshin 2: Đại Hỏa Kyoto vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lãng khách Kenshin 2: Đại Hỏa Kyoto trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lãng khách Kenshin 2: Đại Hỏa Kyoto

Lúc Kenshin bắt đầu cuộc sống mới cùng Kaoru và bạn bè thì anh nhận được yêu cầu từ chính quyền Minh Trị. Makoto Shishio là một cựu sát thủ như Kenshin, bị phản bội và bị thiêu sống, nhưng hắn đã thoát chết và hiện đang ở Kyoto, cùng đồng bọn âm mưu lật đổ chính quyền. Trái với ý nguyện của Kaoru, Kenshin bất đắc dĩ nhận nhiệm vụ, đến Kyoto để ngăn cản cuộc nội chiến sắp xảy đến với đất nước của mình.

Bình luận