Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen
Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen
Rating 8.0
Xem Phim

Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen

Tên khác: Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 105 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Andrew Lau Diễn viên: Donnie Yen, Shu Qi, Yasuaki Kurata, Shawn Yue, Anthony Wong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen

Âm mưu thâm độc của quân đội Nhật trong giai đoạn xâm lược Trung Quốc là chia rẽ phe phái thông qua lực lượng chỉ điểm, sát thủ để mở rộng xâm lược Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều kẻ trong số đó đã bị thủ tiêu không dấu tích bởi một sát thủ siêu hạng mặc đồ đen không ai khác đó chính là Trần Chân, 7 năm sau cái chết của sư phụ Hoắc Nguyên Giáp, Trần Chân đã trở về Thượng Hải trong diện mạo hoàn toàn mới. Trần Chân đã nhiều lần được đưa lên phim ảnh nhưng Huyên Thoại Trần Chân thực sự tạo ra điểm nhấn đặc biệt. Chung Tử Đơn vẫn là linh hồn của những phim mà anh tham gia. Võ thuật đỉnh cao trong phim là điều miễn bàn cãi, bên cạnh võ thuật trung hoa truyền thống Huyền Thoại Trần Chân có sự xuất hiện của Aikido, Karate.

Bình luận