Liệt Hỏa Kiêu Sầu
Liệt Hỏa Kiêu Sầu
Rating 8.0
Xem Phim

Liệt Hỏa Kiêu Sầu

Tên khác: 烈火浇愁
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Liệt Hỏa Kiêu Sầu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Liệt Hỏa Kiêu Sầu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Liệt Hỏa Kiêu Sầu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Liệt Hỏa Kiêu Sầu

Trong một thế giới không tưởng, có một nhóm nhỏ các "người mang năng lượng đặc thù" bí mật tồn tại, gọi tắt là người đặc năng. Họ không để lộ bản thân trước mặt người thường. Họ có một tổ chức tự trị gọi là Dị khống cục, chịu trách nhiệm quản lí những người đặc năng để họ không gây ra những hành vi phản tự nhiên, giữ gìn trật tự xã hội. Nhưng theo thời gian, nhóm người đặc năng cũng bắt đầu phân hóa về lập trường. Có người muốn bảo trì cân bằng hòa bình, có người muốn lợi dụng năng lượng đặc biệt để tư lợi. Mâu thuẫn hết sức căng thẳng.

Bình luận