Liêu Trai Họa Bích
Liêu Trai Họa Bích
Rating 8.0
Xem Phim

Liêu Trai Họa Bích

Tên khác: Liaozhai Painting Wall
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 81 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Li Yu Xi Diễn viên: Hàn Đống, Liu Meng Meng, Di Yi Shu, Daniella Wang, Yang Yi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Liêu Trai Họa Bích có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Liêu Trai Họa Bích vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Liêu Trai Họa Bích trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Liêu Trai Họa Bích

Thông qua những bức bích họa trong ngôi đền cổ, Chu Tiếu Liêm họa sĩ số một ở Giang Nam, bước vào thế giới tranh bích họa nơi yêu ma sinh sống, anh gặp Vi Sinh người phụ nữ đầu tiên muốn mà anh muốn đích thân vẽ tranh cho cô, nhưng không ngờ lại phá vỡ âm mưu của yêu chim. Trong quá trình chiến đấu với yêu chim, họ yêu nhau và biết được rằng thân thế thật của Vi Sinh thực chất là Phượng Hoàng và cách duy nhất để đánh bại yêu chim là giúp Vi Sinh niết bàn.

Bình luận