Tình Chị Duyên Em
Tình Chị Duyên Em
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Chị Duyên Em

Tên khác: You & Me & Me
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 2 giờ 1 phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Wanweaw Hongvivatana, Weawwan Hongvivatana Diễn viên: Thitiya Jirapornsilp, Anthony Buisseret, Supakson Chaimongkol, Natee Ngamneawprom, Karuna Looktumthong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Chị Duyên Em có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Chị Duyên Em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Chị Duyên Em trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Chị Duyên Em

Năm 1999, khi thế giới lo sợ vì đại hồi chuông năm 2000, hai chị em sinh đôi giống hệt nhau You và Me cũng lo lắng về tương lai của mình. Các cô gái sinh đôi này rất thân thiết với nhau đến mức chia sẻ mọi khía cạnh cuộc sống.Một ngày nọ, một chàng trai tên Mark xuất hiện trong cuộc sống của họ. Khi đối mặt với "tình yêu đầu tiên không thể chia sẻ" khác biệt với mọi thứ khác, cuộc xung đột nội tâm này sẽ dẫn dắt hai chị em vào một giai đoạn mới của cuộc đời họ như thế nào?

Bình luận