Giáng Sinh Nhà Shrek
Giáng Sinh Nhà Shrek
Rating 8.0
Xem Phim

Giáng Sinh Nhà Shrek

Tên khác: Shrek the Halls
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gary Trousdale Diễn viên: Mike Myers, Eddie Murphy, Cameron Diaz Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giáng Sinh Nhà Shrek có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Giáng Sinh Nhà Shrek vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giáng Sinh Nhà Shrek trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giáng Sinh Nhà Shrek

Phim lấy bối cảnh sau khi Shrek phần 3 phát sóng, lúc Fiona vừa mới sinh em bé. Shrek đang sống yên ổn với gia đình của khu vực đầm lầy của mình thì giáng sinh tới. Dưới sự thúc giục của lừa Donkey, Shrek lưỡng lự hứa với công chúa Fiona là sẽ dành tặng nàng một món quà giáng sinh thật đặc biệt, nhưng thực ra cu cậu chẳng biết Giáng sinh là gì. Một chủ cửa hàng đã cho Shrek quyển sách "Giáng sinh cho kẻ ngốc", dạy cách tổ chức giáng sinh từng bước một.

Bình luận