Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh
Rating 8.0
Xem Phim

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Tên khác: Bpoop Phaeh Saniwaat
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 36 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Bella Vanita, Louis Scott, Kannarun Prang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Kesurang, nhà khảo cổ học 25 tuổi rất giỏi lịch sử và Pháp ngữ sống ở thế kỉ XXI, tròn trĩnh đáng yêu và được nhiều người quý mến. Thế nhưng chỉ một tai nạn giao thông thảm khốc đã cướp đi người con gái ấy. Karakate, quý nữ thời Ayudhaya sống ở thế kỉ XVII, tính tình đanh đá cay nghiệt, ganh ghét đố kị khiến bản thân mang tiếng xấu gần xa. Cuối cùng vì bị ác tâm che mờ mà muốn giết người để rồi nghiệp báo đến đòi mạng. Vì một lời hứa, Kesurang sống lại trong thân xác quý nữ Karakate, người bây giờ mang danh điên khùng do Kesurang hết lần này đến lần khác hành xử kì lạ. Tại đây cô gặp phải một vị hôn phu Ok-muen Sunthorndeva miệng lưỡi sắt đá lúc nào cũng như muốn đòi mạng, một Ok-muen Reungratchapakdee lịch thiệp, một Mae Malee dịu dàng đằm thắm, một Ok-luang Surasongkram tham mưu quyền quý, một quý nữ Janwad (người mà Karakate âm mưu giết nhưng bất thành) đỏng đảnh cao quý… Lời hứa của Kesurang cùng trái tim người con gái ấy sẽ đi về đâu? Liệu rằng Kesurang có thể xóa đi thanh danh nữ ác mà Karakate đã để lại hay không? Mọi người hãy cùng đón xem bộ phim Nhân Duyên Tiền Định được phụ đề Việt Ngữ bởi Chuồn Chuồn Cánh Sen.

Bình luận