Liêu Trai Tân Biên Chi Anh Trữ
Liêu Trai Tân Biên Chi Anh Trữ
Rating 8.0
Xem Phim

Liêu Trai Tân Biên Chi Anh Trữ

Tên khác: Legend of Ghost YingNing
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 86 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yin Bo Diễn viên: Ma Hui, Zhou Yu Peng, Wai Lam, Zhao Han Xue, Ziqiao Song Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Liêu Trai Tân Biên Chi Anh Trữ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Liêu Trai Tân Biên Chi Anh Trữ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Liêu Trai Tân Biên Chi Anh Trữ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Liêu Trai Tân Biên Chi Anh Trữ

Chàng thư sinh Vương Tử Phục đã yêu cô gái Anh Ninh ngay từ cái nhìn đầu tiên, tình cờ tìm được nơi ở của Anh Ninh và hai người trở thành vợ chồng.Vương Mẫu sau khi biết Anh Ninh là yêu hồ, bà đã chia cắt hai người họ và Tử Phục lâm bệnh nặng. Anh Ninh rất buồn và tình cờ phát hiện ra lai lịch của bản thân,đánh bại yêu quái, chữa lành vết thương cho Tử Phục và họ lại hạnh phúc sống cùng nhau.

Bình luận