Linh Mục Nhiệt Huyết
Linh Mục Nhiệt Huyết
Rating 8.0
Xem Phim

Linh Mục Nhiệt Huyết

Tên khác: The Fiery Priest
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 60 Phút / Tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 tập Đạo diễn: Lee Myoung Woo Diễn viên: Kim Nam Gil, Kim Sung Kyun, Honey Lee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Linh Mục Nhiệt Huyết có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Linh Mục Nhiệt Huyết vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Linh Mục Nhiệt Huyết trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Linh Mục Nhiệt Huyết

Kim Hae-Il là một linh mục Công giáo. Anh ta đưa ra những nhận xét cay nghiệt và anh ta đối xử thô lỗ với người khác. Koo Dae-Young là một thám tử. Anh ta nói rất nhiều nhưng cũng rất rụt rè. Park Kyung-Sun là một công tố viên. Cô ấy thông minh và xinh đẹp. Cô ấy luôn có tham vọng là một công tố viên và luôn hoàn thành tốt công việc của mình. Linh mục Công giáo Kim Hae-Il, Thám tử Koo Dae-Young và Công tố viên Park Kyung-Sun làm việc cùng nhau để giải quyết một vụ án giết người liên quan đến một linh mục Công giáo cao cấp.

Bình luận