Lọ Lem II: Giấc Mơ Thành Sự Thật
Lọ Lem II: Giấc Mơ Thành Sự Thật
Rating 8.0
Xem Phim

Lọ Lem II: Giấc Mơ Thành Sự Thật

Tên khác: Cinderella 2: Dreams Come True
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 74 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Kafka Diễn viên: Jennifer Hale, Rob Paulsen, Corey Burton, Andre Stojka, Russi Taylor Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lọ Lem II: Giấc Mơ Thành Sự Thật có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lọ Lem II: Giấc Mơ Thành Sự Thật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lọ Lem II: Giấc Mơ Thành Sự Thật trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lọ Lem II: Giấc Mơ Thành Sự Thật

Cinderella II: Dreams Come True (Lọ Lem II: Giấc mơ thành sự thật): là phần tiếp theo dạng direct-to-video đầu tiên của bộ phim Lọ Lem của Disney vào năm 1950. Phim được làm từ năm 2001 và phát hành vào 26/2/2002. Tiếp theo phần II là Cinderella III: A Twist in Time vào năm 2007. Phim gồm có 3 phần: Lọ Lem chuẩn bị cho một buổi dạ hội, chú chuột Jag được biến thành người, một trong 2 cô chị độc ác của Lọ Lem (Anastasia, cô nàng tóc đỏ mặc váy hồng) đã yêu một chàng nướng bánh trẻ tuổi, một người có địa vị thấp mà Qúy bà Tremaine và Drizella nhất quyết phản đối.

Bình luận