Lọ Lem III: Quay Ngược Thời Gian
Lọ Lem III: Quay Ngược Thời Gian
Rating 8.0
Xem Phim

Lọ Lem III: Quay Ngược Thời Gian

Tên khác: Cinderella 3: A Twist in Time
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 74 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Frank Nissen Diễn viên: Jennifer Hale, Christopher Daniel Barnes, Susanne Blakeslee, Tress MacNeille, Russi Taylor Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lọ Lem III: Quay Ngược Thời Gian có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lọ Lem III: Quay Ngược Thời Gian vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lọ Lem III: Quay Ngược Thời Gian trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lọ Lem III: Quay Ngược Thời Gian

Khi mẹ kế độc ác của Cinderella chiếm đoạt được cây đũa phép từ bà tiên đỡ đầu và cho quay ngược vòng quay thời gian, Cinderella phải cố gắng tìm được hoàng tử và phá vỡ lời nguyền mới mà bà mẹ kế đã ếm lên chàng. Cùng với sự giúp đỡ của Gus, Jaq và tất cả những nhân vật đáng yêu sẽ trở lại trong tập phim thú vị và mới mẻ, pha trộn sự hài hước, hóm hỉnh của một trong những bộ phim nổi tiếng nhất thời đại.

Bình luận