Lộc Đỉnh Ký 1998
Lộc Đỉnh Ký 1998
Rating 8.0
Xem Phim

Lộc Đỉnh Ký 1998

Tên khác: The Duke Of Mount Deer
Status: completed Năm phát hành: 1998 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 45 Tập Đạo diễn: Lý Thiêm Thắng Diễn viên: Trần Tiểu Xuân, Lương Tiểu Băng, Mã Tuấn Vỹ, Trần Thiếu Hà Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Lộc Đỉnh Ký 1998 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lộc Đỉnh Ký 1998 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lộc Đỉnh Ký 1998 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lộc Đỉnh Ký 1998

Vi Tiểu Bảo là một thanh niên lớn lên trong kỹ viện chỉ biết lêu lổng, chán ghét học hành, suốt ngày rong chơi, chọc phá mọi người. Anh đã lập nhiều công trạng nên được vua Khang Hy trọng dụng và trở thành người có thế lực trong triều. Bên cạnh đó, nét đào hoa trong anh cũng trỗi dậy với cô công chúa Kiến Ninh bướng bỉnh, ương ngạnh nhưng rất mực chung tình. Nhiều thiếu nữ xinh đẹp khác như Song Nhi, Mộc Kiếm Bình, Phương Di, A Kha cũng không thoát khỏi lời ong tiếng ve của Vi Tiểu Bảo. Anh phải đương đầu với bao điều khó xử làm sao để trung – nghĩa vẹn toàn.

Bình luận