Lời Nguyền Đêm Halloween
Lời Nguyền Đêm Halloween
Rating 8.0
Xem Phim

Lời Nguyền Đêm Halloween

Tên khác: The Hollow
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 90 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sheldon Wilson Diễn viên: Stephanie Hunt, Sarah Dugdale, Alisha Newton, Hilary Jardine, Richard Harmon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lời Nguyền Đêm Halloween có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lời Nguyền Đêm Halloween vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lời Nguyền Đêm Halloween trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lời Nguyền Đêm Halloween

Đó là đêm Halloween trên Shelter Island, và thị trấn nhỏ đang chuẩn bị cho một cơn bão giết người. Nhưng những đám mây đen tụ lại trên hòn đảo đang mang theo lời nguyền trăm năm chờ đợi. Khi khu rừng sinh ra một sinh vật vô duyên và vô độ của lửa, xương và đất, ba chị em phải tranh giành để sống sót qua đêm dài tăm tối của Hollow. Vì nó không phải là thứ bạn có thể giết. Đó là thứ duy nhất bạn có thể thử và tồn tại.

Bình luận