Loki: Thần Lừa Lọc (Phần 2)

Loki: Thần Lừa Lọc (Phần 2)

Tên khác: Loki (Season 2)
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 52 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 6 Đạo diễn: Diễn viên: Tom Hiddleston, Owen Wilson, Sophia Di Martino, Gugu Mbatha-Raw, Wunmi Mosaku, Tara Strong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Loki: Thần Lừa Lọc (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Loki: Thần Lừa Lọc (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Loki: Thần Lừa Lọc (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Loki: Thần Lừa Lọc (Phần 2)

Khi Steve Rogers, Tony Stark và Scott Lang quay trở về cột mốc 2012, ngay khi trận chiến ở New York kết thúc, để “mượn tạm” quyền trượng của Loki. Nhưng một tai nạn bất ngờ xảy đến, khiến Loki nhặt được khối lặp phương Tesseract và tiện thể tẩu thoát. Cuộc trốn thoát này đã dẫn đến dòng thời gian bị rối loạn. Cục TVA – tổ chức bảo vệ tính nguyên vẹn của dòng chảy thời gian, buộc phải can thiệp, đi gô cổ ông thần này về làm việc. Tại đây, Loki có hai lựa chọn, một là giúp TVA ổn định lại thời gian, không thì bị tiêu hủy. Dĩ nhiên Loki chọn lựa chọn thứ nhất. Nhưng đây là nước đi vô cùng mạo hiểm, vì ông thần này thường lọc lừa, “lươn lẹo”, chuyên đâm lén như bản tính tự nhiên của gã.

Bình luận

Phim cùng thể loại