Lớp Học Điệp Viên Mùa 2
Lớp Học Điệp Viên Mùa 2
Rating 8.0
Xem Phim

Lớp Học Điệp Viên Mùa 2

Tên khác: もののがたり 後半
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 23phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: ? tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lớp Học Điệp Viên Mùa 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lớp Học Điệp Viên Mùa 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lớp Học Điệp Viên Mùa 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lớp Học Điệp Viên Mùa 2

Đây là một thế giới nơi các đặc vụ từ nhiều quốc gia bí mật thực hiện "Cuộc chiến bóng tối". Klaus, đặc vụ mạnh nhất thế giới, có tỷ lệ thành công nhiệm vụ 100%, kỹ năng phi thường nhưng tính cách kỳ lạ. Anh thành lập tổ chức mang tên "Light", chuyên thực hiện các "phi vụ bất khả thi" với tỷ lệ tử vong lên tới hơn 90%. Tuy nhiên, những thành viên anh ấy chọn là bảy cô gái không có kinh nghiệm thực tế. Đầu độc, cạm bẫy, dụ dỗ—cách duy nhất để các cô gái hoàn thành nhiệm vụ là đánh bại Klaus bằng mưu mô?

Bình luận