Lực Lượng Chống Khủng Bố

Lực Lượng Chống Khủng Bố

Tên khác: Closed Circuit
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 96 Phút Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Crowley Diễn viên: Eric Bana, Rebecca Hall, Ciarán Hinds, Jim Broadbent, Kenneth Cranham, Isaac Hempstead-Wright, Julia Stiles, Anne-Marie Duff, Riz Ahmed, Denis Moschitto Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lực Lượng Chống Khủng Bố có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lực Lượng Chống Khủng Bố vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lực Lượng Chống Khủng Bố trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lực Lượng Chống Khủng Bố

Martin và Claudia là người yêu cũ của nhau, họ cùng tham gia một nhóm bảo vệ cho một thử nghiệm của chủ nghĩa khủng bố.khán giả sẽ được chứng kiến những màn tấn công vô cùng đặc sắc của lực lượng chống khủng bố đồng thời với những pha đấu trí thông minh nhưng cũng không kém phần hài hước của hai nhân vật chính.

Bình luận