Lưỡi Hái Tử Thần 3
Lưỡi Hái Tử Thần 3
Rating 8.0
Xem Phim

Lưỡi Hái Tử Thần 3

Tên khác: Final Destination 3
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lưỡi Hái Tử Thần 3 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lưỡi Hái Tử Thần 3 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lưỡi Hái Tử Thần 3 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lưỡi Hái Tử Thần 3

Khi Wendy Christensen có tầm nhìn về một tai nạn trên tàu lượn siêu tốc, dẫn đến cái chết của cô và bạn bè, cô ngay lập tức bắt đầu hoảng loạn và rời khỏi chuyến đi, khiến một số người bạn của mình cũng bị mất. Những người bạn còn lại, bao gồm cả bạn trai của Wendy, bị mắc kẹt trên tàu lượn siêu tốc và thấy mình tham gia vào vụ tai nạn. Với cái chết đang chờ đợi xung quanh góc, Wendy và Kevin Fischer phải cố gắng và tìm ra kế hoạch của cái chết, trước khi họ và những người sống sót còn lại cuối cùng đã chết.

Bình luận