Ma Giáo Voodoo
Ma Giáo Voodoo
Rating 8.0
Xem Phim

Ma Giáo Voodoo

Tên khác: Voodoo
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 75 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tom Costabile Diễn viên: Dominic Matteucci, Ruth Reynolds, Samantha Stewart Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ma Giáo Voodoo có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ma Giáo Voodoo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ma Giáo Voodoo trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ma Giáo Voodoo

Dani Lamb, một cô gái trẻ có vẻ ngây thơ đến từ New Orleans, đi nghỉ ở Los Angeles sau khi phát hiện ra bạn trai Frank đã kết hôn với một nữ tu sĩ tốt bụng tên là Serafine trong toàn bộ thời gian cô ấy hẹn hò với anh ta. Khi cô đến LA, cô tái hợp với anh họ Stacy, người luôn như một người chị lớn đối với cô. Vào ngày thứ 2 của cô ở LA, cô nhận được một cuộc điện thoại từ Frank, nói với cô rằng Serafine đã theo cô đến LA và sẽ sử dụng sức mạnh tà thuật của cô để chống lại cô. Dani phản ứng điên cuồng với sự mặc khải và ngay lập tức lo sợ cho cuộc sống của cô. Dani trải qua một nỗi ám ảnh cực độ được tạo ra bởi ác quỷ Serafine và cô ấy đã nguyền rủa xuống Địa ngục. Trên hành trình xuyên qua Địa ngục, Dani phát hiện ra những điều kinh hoàng tồn tại được thiết kế để tiêu diệt cô. Cô ấy đã đánh bại hoàn toàn, cả về tinh thần và thể xác, và khi cô ấy gặp Satan, cô ấy đã từ bỏ tâm hồn mình từ lâu.

Bình luận