Mắc Kẹt

Mắc Kẹt

Tên khác: Inside
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 105 Phút Quốc gia: Anh, Đức, Thụy Sĩ, Bỉ, Hy Lạp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Vasilis Katsoupis Diễn viên: Willem Dafoe, Gene Bervoets, Josia Krug, Eliza Stuyck, Andrew Blumenthal, Vincent Eaton, Daniel White, Cornelia Buch, Ava von Voigt, Youl Samare Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mắc Kẹt có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mắc Kẹt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mắc Kẹt trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mắc Kẹt

Inside là một bộ phim tâm lý giật gân kể về câu chuyện của Nemo, một tên trộm những tác phẩm nghệ thuật đắt tiền. Sau một phi vụ không thành công, hắn đã bị giam cầm trong một căn hộ cao cấp tại New York. Trong một căn hộ không có gì ngoài những tác phẩm nghệ thuật vô giá, hắn phải dùng hết những mưu mẹo và sự sáng tạo để sống sót.

Bình luận