Magnolia
Magnolia
Rating 8.0
Xem Phim

Magnolia

Tên khác: Magnolia
Status: completed Năm phát hành: 1999 Thời lượng: 189 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Paul Thomas Anderson Diễn viên: Tom Cruise, Philip Baker Hall, Philip Seymour Hoffman, William H. Macy, Julianne Moore Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Magnolia có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Magnolia vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Magnolia trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Magnolia

Magnolia (Hương Mộc Lan) là câu chuyện về 9 người trong một ngày ở thị trấn San Fernando, California. Bắt đầu từ Earl Partridge (Jason Robards), một người cha không tốt đẹp gì. Partridge có một sự nghiệp thành công, ông lập nên một gameshow có tên "Quiz Kid" nơi trẻ con có thể so tài với người lớn để kiếm tiền. Partridge còn có một người vợ trẻ, đẹp, một căn nhà lớn và một đàn chó đáng yêu. Nhưng số phận cuối đời của Partridge lại là những cơn đau vật vã không dứt của căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Bên cạnh nỗi đau tột cùng về thể xác, ông còn luôn mang nỗi đau dai dẳng suốt bao năm về tinh thần, về sai lầm ông đã gây ra nhiều năm trước khi bỏ vợ, bỏ con để tìm đến với hạnh phúc không bao giờ có.

Bình luận