Make Me Scream

Make Me Scream

Tên khác: Make Me Scream
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 0 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Edgar Martin Diễn viên: Tempestt Bledsoe, Darryl M. Bell, Jaleel White, Shoniqua Shandai, Lil Xan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Make Me Scream có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Make Me Scream vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Make Me Scream trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Make Me Scream

Trong chương trình đặc biệt Halloween kinh hoàng vui nhộn này do Tempestt Bledsoe và Darryl M. Bell tổ chức, ba đội nổi tiếng do Jaleel White, Shoniqua Shandai và Lil’ Xan dẫn đầu, bắt tay vào một trò chơi khủng bố khủng khiếp. Một trò chơi mà họ phải đối mặt với hàng loạt khu vực kinh hãi đến thấu xương trong khi cố gắng KHÔNG hét lên! Đội có số điểm thấp nhất sẽ sống sót qua đêm và mang về Huân chương Mayhem danh giá.

Bình luận