Mamma Mia! Giai Điệu Hạnh Phúc
Mamma Mia! Giai Điệu Hạnh Phúc
Rating 8.0
Xem Phim

Mamma Mia! Giai Điệu Hạnh Phúc

Tên khác: Mamma Mia!
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh, Đức Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mamma Mia! Giai Điệu Hạnh Phúc có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mamma Mia! Giai Điệu Hạnh Phúc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mamma Mia! Giai Điệu Hạnh Phúc trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mamma Mia! Giai Điệu Hạnh Phúc

Đặt trên một hòn đảo Hy Lạp đầy màu sắc, cốt truyện đóng vai trò là nền tảng cho sự giàu có của các bài hát ABBA. Một phụ nữ trẻ sắp kết hôn rằng bất kỳ một trong ba người đàn ông có thể là cha cô. Cô ấy mời cả ba vào đám cưới mà không nói với mẹ, Donna Sheridan (Meryl Streep), người đã từng là ca sĩ chính của Donna và máy nổ. Trong khi đó, Donna đã mời các ca sĩ dự phòng của mình, Rosie Mulligan (Dame Julie Walters) và Tanya Wilkinson (Christine Baranski).

Bình luận